Logo EiT non-trans

CÁCH TỰ REG KEY ESET TRIAL 30 NGÀY

Lâu nay, Eset đã thay đổi chính sách key bằng việc siết chặt việc quản lý key, thời gian dùng thử. Với dòng cá nhân như ESET Av, Internet security,… chỉ cho 30 ngày và giới hạn kích hoạt chỉ 01 máy. Với dòng doanh nghiệp cho 30 ngày với 50 user nhưng họ phải kiểm tra bằng email thật và chỉ cho key 01 lần/email thật. Do đó, mất thời gian của anh em và những bạn chia sẻ key ESET.
Để giúp anh em giảm thời gian, mình chia sẻ cách REG key ESET để mọi người có thể tự làm (ai biết rồi thì xin bỏ qua nội dung bài đăng này nhé).

 1. Công cụ:
 • email tạm (10 phút) dùng trong trường hợp muốn reg nhiều key cho cá nhân. Ví dụ:
 • https://10minutemail.net/
 • https://10minutesemail.net/vi
  ….
 1. Cách làm (reg key Eset các loại)
 • Đăng kí key ESET dùng thử 30 ngày cho cá nhân thì vào đây kết hợp email tạm ở trên.
 • Đăng kí key ESET dùng thử 30 ngày cho các phiên bản doanh nghiệp như các bản ESET Endpoint Security/ Antivirus ,… thì vào đây. Lưu ý trường hợp này phải dùng email thật, và mất 1 vài ngày mới có key nhưng key dùng cho 50 User.
  Mình hay dùng cách này vài 3 phút là reg được 1 key (loại key dùng cho cá nhân.home) để chia sẻ cho anh em. Key dùng thử vẫn hiệu quả như key thương mại và có thể dùng thử nhiều lần miễn key còn lượt và còn hạn sử dụng.
  Các làm này hy vọng giúp anh em kiếm tạm key ESET lúc khó khăn, khi không mua được license và phải dùng tạm cách này với key dùng thử 30 ngày. Nếu có điều kiện thì mong anh em hãy mua key.
  Chúc anh em thành công.

Shared by Cuong EiT

Contact